บริการของเรา

เราให้บริการวางแผนการเงินในหลากหลายด้าน ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

Black Swan Planner บริการวางแผนการเงินให้สอดคล้องกับเป้าหมายชีวิตของคุณ

-นณณ์ธชัย ไกรกฤษ์วณิชย์

1. วางแผนประกันชีวิตเพื่อคนที่คุณรัก

เราเชื่อว่าเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ ทุ่มเททำงาน ก็เพื่อสร้างความมั่นคงให้ตนเองและครอบครัว จะมีอะไรสำคัญไปกว่า อนาคตที่ดีของคนที่เรารัก ดังนั้นถ้าคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว คุณเปรียบได้กับ กัปตันเดินเรือ ที่ต้องพาทุกคนบนเรือไปสู่ฝั่งด้วยความปลอดภัย ดังนั้น สิ่งที่คุณต้องเตรียมการไว้ล่วงหน้าก็คือ เสื้อชูชีพและเรือยาง เผื่อหากเรืออับปาง ทุกคนบนเรือก็ยังสามารถมีโอกาสที่จะมีชีวิตรอดไปถึงฝั่ง

นาวาแห่งชีวิตที่มีหัวหน้าครอบครัวเป็นเหมือนกัปตันก็เช่นเดียวกัน ชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน แต่สิ่งที่แน่นอนคือ ทุกคนต้องตาย ที่ไม่แน่นอนคือ เมื่อไหร่ และ อย่างไร ดังนั้น หัวหน้าครอบครัวจึงต้องเตรียมแผนสำรองสำหรับอนาคตของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ที่คุณรัก ห่วงใยและต้องการรับผิดชอบ

หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว หรือ มีคนที่คุณรัก ห่วงใย และ อยากรับผิดชอบอนาคตพวกเค้า ไม่ว่าคุณจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ อาจจะหมายถึง คุณพ่อคุณแม่ หรือ ลูกของคุณ หรือ สามี/ภรรยา ของคุณ การวางแผนประกันชีวิต จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ใช้ประหยัดที่สุด ใช้เวลาน้อยที่สุด และ รับรองที่สุด

สนใจวางแผนประกันชีวิต คลิก

2. วางแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

สำหรับคนวัยทำงานทุกคน การเก็บออมเงินให้ตนเองถือเป็นความสำคัญลำดับต้นๆของการวางแผนชีวิตและการวางแผนการเงิน แต่เนื่องด้วยปัจจุบันเราอยู่ในโลกที่การจับจ่ายใช้สอยง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ทำให้การ “เก็บออมก่อนใช้จ่าย” เป็นเรื่องยากมากของคนส่วนใหญ่

ดังนั้น รูปแบบการ “บังคับเก็บ” จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คนได้เก็บออม และ เหลือเงินออมสำหรับ โอกาสที่สำคัญต่างๆในอนาคต จะดีไหม ถ้าทุกๆปี มีคนคอยเตือนเราให้เราเก็บเงินเพื่อตัวเราเองในอนาคต

การวางแผนทำประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ จึงเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ที่จะทำให้เราเหลือเงินเก็บ ด้วยรูปแบบการเก็บออมที่หลากหลายและผลตอบแทนระยะยาวสูงกว่าการฝากเงินไว้กับธนาคาร ทำให้คนวัยทำงานนิยมวางแผนการเริ่มต้นออมเงินด้วยรูปแบบการประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ ซึ่งยังได้ผลพลอยได้ในการลดหย่อนภาษีด้วย

สนใจวางแผนประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

3. วางแผนประกันเพื่อการเกษียณและบำนาญ

คุณลองจินตนาการถึงวันที่คุณเดินทางมาถึงวัยเกษียณหลังจากทุ่มเททำงานหนัก เพื่อดูแลคนที่คุณรักมาตลอดระยะเวลาหลายสิบปี คุณฝันถึงวันเกษียณแบบไหน ? เราเชื่อว่าเป้าหมายชีวิตที่สำคัญมากที่สุดของผู้คนทั่วโลก คือการมีช่วงเวลาแห่งวัยเกษียณที่มีอิสรภาพทางด้านการเงิน การที่มีเงินออมมากพอที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและปลอดภัย ไม่ต้องพึ่งพาลูกหลานทางด้านการเงิน มีอิสระที่จะเลือกใช้ชีวิตหลังเกษียณในการทำสิ่งที่อยากทำ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อ คุณมีเงินออมสำหรับวัยเกษียณที่มากพอและอยู่ในรูปแบบทรัพย์สินที่ปลอดภัยสูง

การวางแผนประกันชีวิตเพื่อการเกษียณและบำนาญ จึงเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายพื้นฐานทางการเกษียณของคุณ ในรูปแบบที่มั่นคงและปลอดภัย ด้วยระบบการรับรองผลตอบแทนในรูปแบบเงินคืนทั้งแบบบำเหน็จและบำนาญ สามารถช่วยให้คุณวางแผนการใช้ชีวิตหลังเกษียณได้ง่ายขึ้น รวมทั้งยังเป็นเครื่องมือทางการเงินในการลดหย่อนภาษีที่ดีมากรูปแบบนึง

สนใจวางแผนประกันชีวิตเพื่อการเกษียณและบำนาญ

4. วางแผนประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง

ขึ้นชื่อว่า การเจ็บป่วย โดยเฉพาะการเจ็บป่วยที่ต้องถึงขั้น นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล หรือ การเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง นั้น เชื่อว่า ไม่มีใครอยากเป็น เพราะนอกจากสภาพร่างกายและจิตใจจะแย่ลงจากโรคภัยเหล่านั้น สิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ตามมา คือ “ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่” ในการดูแลรักษาพยาบาลโรคภัยไข้เจ็บเหล่านั้น

ด้วยค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลที่แพงขึ้นๆในแต่ละปี ทำให้ภาระค่าใช้จ่ายส่วนนี้ เป็นสิ่งที่ต้องวางแผนบริหารจัดการความเสี่ยงให้ดี มิเช่นนั้น ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ จะกัดกินเงินออมเพื่ออนาคตของเราอย่างแน่นอน ในบางกรณีที่แย่ไปกว่านั้น อาจถึงขึ้นต้องก่อหนี้สิน เพื่อมาจ่ายค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลเหล่านี้

ดังนั้นในยุคปัจจุบัน ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่า การวางแผนทำประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง ให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะเกิดขึ้นภายใต้งบประมาณที่เหมาะสมกับแต่ละคน ซึ่งปัจจุบันก็มีรูปแบบความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายทั้งระดับของความคุ้มครองและเบี้ยประกัน

สนใจวางแผนประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง

5. วางแผนการเงินส่วนบุคคลแบบเรียบง่าย (Simple Plan)

เป็นการวางแผนที่เหมาะกับ…

 • ผู้ที่เริ่มต้นวางแผนการเงิน ที่ยังไม่ต้องการความซับซ้อน
 • ผู้ที่มีความต้องการชัดเจนเฉพาะเจาะจงไว้แล้ว
 • ผู้ที่ไม่มีเวลามากพอในการรวบรวมข้อมูลทางการเงินประกอบการวางแผนการเงินองค์รวม
 • ผู้ที่ยังไม่ไว้วางใจ หรือ ยังไม่สะดวกใจในการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินทั้งหมดแก่นักวางแผน

การวางแผนการเงินแบบเรียบง่าย (Simple Plan) อาจจะประกอบด้วย

การวางแผนการเงินที่ครอบคลุม ประมาณ 1-2 ด้าน ในช่วงเริ่มต้น โดยแผนการเงินหลักๆจะประกอบด้วย

อ่านแผนการเงินเพิ่มเติม
 • แผนการบริหารการใช้จ่ายเงินก้อนสำคัญ เช่น ซื้อรถ ซื้อบ้าน เรียนต่อ
 • แผนการจัดการภาระหนี้สิน
 • แผนการโอนย้ายความเสี่ยง หรือ การวางแผนประกันภัย
 • แผนการเกษียณ
 • แผนการลงทุน
 • แผนการศึกษาบุตร
 • แผนบริหารจัดการภาษี
 • แผนมรดก หรือ การส่งต่อทรัพย์สิน
สนใจวางแผนการเงินส่วนบุคคลแบบเรียบง่าย

6. วางแผนการเงินแบบองค์รวม (Comprehensive Plan)

เป็นการวางแผนที่เหมาะกับ…

 • ผู้ที่มีความรู้ ความเข้าใจ เรื่องการจัดการ หรือ วางแผนการเงินมาแล้ว แต่ยังไม่สามารถลงมือวางแผนได้ด้วยตนเอง จึงต้องอาศัย นักวางแผนการเงินมืออาชีพ มาคอยชี้แนะและช่วยในการดำเนินการ
 • ผู้ที่มีความพร้อมในการเตรียมและรวบรวมข้อมูลการเงินของตนเอง
 • ผู้ที่พร้อมจะเปิดใจและไว้ใจในการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินให้นักวางแผนการเงินรับทราบ
 • ผู้ที่เข้าใจว่า แผนการเงินที่ดี จะต้องสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์สำคัญที่เปลี่ยนแปลงไป
 • ผู้ที่พร้อมจะให้เวลาและความร่วมมืออย่างเต็มที่ ในการทำงานร่วมกับนักวางแผนการเงินมืออาชีพ

การวางแผนการเงินแบบองค์รวมนั้น โดยส่วนใหญ่จะประกอบด้วยแผนหลักๆเกือบทั้งหมด อย่างน้อย 4-5 แผนขึ้นไป และ ในหลายๆ กรณี อาจจะจำเป็นต้องจัดสรรเงินลงไปในแต่ละแผนในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันอย่างเหมาะสม ดังนั้น จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ผู้ที่จะวางแผนการเงินแบบองค์รวมจึงต้องมีความพร้อมของเม็ดเงินในระดับนึง

สนใจวางแผนการเงินส่วนบุคคลแบบองค์รวม

7. วางแผนการประกันธุรกิจ (Keyman Insurance)

เป็นการวางแผนภาษี และ การจัดการความเสี่ยงจาก “กำไรสะสม” และ “ค่าใช้จ่ายต้องห้าม” เพื่อ “ประหยัดภาษี” ของกลุ่มเจ้าของกิจการในรูปแบบ บริษัทจำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด

อ่าน ประกันคีย์แมน เพิ่มติม 

สนใจวางแผนประกันคีย์แมน คลิก

8. ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่มีกรมธรรม์อยู่แล้ว

ให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่มีกรมธรรม์อยู่แล้ว แต่ขาดผู้ดูแลผลประโยชน์และบริการ เรามีบริการสรุปผลประโยชน์ พร้อมคำแนะนำที่สอดคล้องกับ เป้าหมายและสถานการณ์ปัจจุบันของท่าน

สนใจรับคำปรึกษาด้านกรมธรรม์

9. บรรยายให้ความรู้ทางการเงิน

บรรยายให้ความรู้ทางด้านการวางแผนประกันและการเงินส่วนบุคคล แก่หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ

สนใจต้องการให้เราไปบรรยาย