อาชีพเปลี่ยนชีวิต

ในชีวิตคุณ คนที่คุณรู้จักส่วนใหญ่ มักชวนคุณ “ใช้เงิน” หรือ “เก็บเงิน” ครับ ? และคนรอบตัวคุณ มีซักกี่คนครับ ที่ ชวนคุณวางแผนอนาคตทางการเงิน เพื่อตัวคุณและครอบครัว อันเป็นที่รักของคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน line สมัครเป็นตัวแทนประกัน

ประโยชน์ของอาชีพตัวแทนประกันชีวิต

ในที่นี้ เราเพียงอยากเน้น 4 ข้อเด่น ที่คุณจะได้จาก อาชีพตัวแทนประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน หากคุณประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ (ซึ่งจุดเด่นของอาชีพนี้ ยังมีอีกมากมาย)

ทำความรู้จักกับอาชีพตัวแทนประกันชีวิต

ในชีวิตคุณ คนที่คุณรู้จักส่วนใหญ่ มักชวนคุณ “ใช้เงิน” หรือ “เก็บเงิน” ครับ ? และคนรอบตัวคุณ มีซักกี่คนครับ ที่ ชวนคุณวางแผนอนาคตทางการเงิน เพื่อตัวคุณและครอบครัว อันเป็นที่รักของคุณ

ใช่ครับ ผมกำลังพูดถึง ตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ทุ่มเททำงาน อย่างมืออาชีพ พวกเค้าเหล่านั้น ติดต่อกับผู้คนจำนวนมาก และ ชักชวนให้คนเหล่านั้น เก็บออมเงิน เพื่อพวกเค้าและครอบครัวของพวกเค้า ผ่านกระบวนการทำงานแบบมืออาชีพ ที่ใช้เป้าหมายทางการเงินของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในการออกแบบแผนการประกันชีวิตที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของลูกค้าแต่ละคน

และหนึ่งในอาชีพที่คนมักเข้าใจผิดมากที่สุดในโลก ก็คือ อาชีพตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ซึ่งภาพลักษณ์ในอดีตมักถูกมองว่า พยายามมาขาย ตื้อ ง้อ ขอให้คนช่วย “ซื้อ” ประกัน เมื่อขายคนรอบตัวหมดแล้ว ก็ออกจากอาชีพนี้ไป ทิ้งให้ลูกค้าเป็น “ผู้ถือกรมธรรม์กำพร้า(คนดูแล)”

แต่ในทุกอาชีพ ทุกธุรกิจ ย่อมมีทั้ง “มืออาชีพ” และ “มือสมัครเล่น” มีทั้งคนที่ทุ่มเท จริงจัง กับ คนที่ทำไปวันๆ

อาชีพตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ในปัจจุบันได้รับการยกระดับ และ มีภาพลักษณ์ดีกว่าในอดีตมาก จะสังเกตได้จาก มีคนรุ่นใหม่ๆ จบการศึกษาสถาบันดี ๆ หรือ คนที่ทำงานอาชีพต่าง ๆ ในตำแหน่งหน้าที่การงานดี ๆ หรือ แม้แต่ นักธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ประสบความสำเร็จ ก็เปิดใจ ยอมรับ เข้ามาศึกษาธุรกิจประกันชีวิต และ เริ่มทำงานเป็นตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ในจำนวนที่มากขึ้นเรื่อย ๆ

ทำไมผู้คนจึงสนใจ อาชีพตัวแทนประกันชีวิต

ในปัจจุบันผู้คนจากหลากหลายอาชีพ หลากหลายธุรกิจ ให้ความสนใจและเข้ามาประกอบอาชีพนี้ ทั้งแบบ เต็มเวลา (Full time) และ บางเวลา (Part time) นั่นเป็นเพราะ

ธุรกิจประกันชีวิตเป็นธุรกิจแห่งโอกาสโดยแท้จริง ที่เปิดโอกาสให้คนทั่ว ๆ ไป ที่อยากประสบความสำเร็จ มีชีวิตที่ดีขึ้น มีรายได้ที่มากขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น

ขอเพียงคนๆนั้น เปิดใจ ศึกษา เรียนรู้และ พร้อมลงมือทำ และ ไม่ยอมแพ้เร็วเกินไป ย่อมมีโอกาสประสบความสำเร็จได้เหมือนรุ่นพี่ๆในธุรกิจ ที่มีตัวอย่างให้เห็นมากมาย และที่แน่นอนที่สุด ตัวแทนประกันชีวิต

และที่ปรึกษาทางการเงินจะประสบความสำเร็จในอาชีพได้ ก็ต่อเมื่อ พวกเค้าเหล่านั้น สามารถช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ในจำนวนที่มากพอ กล่าวได้ว่า ตัวแทนฯจะประสบความสำเร็จได้สูงขนาดไหน วัดจากจำนวนลูกค้าที่ตัวแทนเหล่านั้น ได้บริการ ให้ช่วยให้ลูกค้าเหล่านั้นบรรลุเป้าหมายเช่นเดียวกัน

รางวัลที่บริษัทมอบให้

สนใจอาชีพนี้

อาชีพที่ใช่สำหรับคุณ

ถ้าคุณคิดว่า คุณมองหา 4 ข้อดังกล่าวข้างบน จากงานหรืออาชีพที่คุณจะทำ และเชื่อว่า

  • คุณพร้อมเปิดใจกับสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคย
  • พร้อมจัดเวลาในการมาศึกษาอบรม
  • พร้อมลงมือทำ
  • อยากเปลี่ยนแปลงสถานภาพทางการเงินอย่างแท้จริง
สนใจสมัครเป็นตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน